• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
cnbv2016 1

Hội thảo “Công nghệ xây dựng tiên tiến hướng đến phát triển bền vững - ATCESD 2016"

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập ngành Xây dựng trường Đại học Bách khoa, sáng ngày 25/8/2016, tại Trung tâm Học liệu Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo "Công nghệ xây dựng tiên tiến hướng đến phát triển bền vững - ATCESD 2016" lần thứ 2. Hội thảo “Công nghệ xây dựng tiên tiến hướng đến phát triển bền vững - ATCESD 2016" là hoạt động tiếp nối thành công của Hội thảo ATCESD 2015, và đã trở thành một hoạt động mang tính thường niên của các Khoa thuộc nhóm ngành Xây dựng của trường. ATCESD 2016 là một trong những hội thảo có quy mô lớn, tập trung nhiều tham luận khoa học có giá trị cao hướng đến công nghệ xây dựng tiên tiến, thúc đẩy đô thị hóa, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan theo xu thế phát triển bền vững.

 

Thư mời dự Kỷ niệm 40 năm thành lập khoa

Thân mời tất cả các cựu giáo chức, cựu sinh viên cùng tham dự buổi lễ ngày 3/9.

Sinh viên và giảng viên trường Đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng tham dự trại hè giao lưu khoa học công nghệ tại Đại học Kogakuin, Nhật Bản

kogukain2016 9

Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động hợp tác theo MOU đã ký kết giữa lãnh đạo hai nhà trường, trường Đại học Kogakuin (Nhật Bản) đã tích cực huy động tài trợ tổ chức một chương trình giao lưu khoa học công nghệ dành cho sinh viên và giảng viên trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN tại trường Đại học Kogakuin  từ ngày 23 đến ngày 31 tháng 8 năm 2016. Trường Đại học Bách khoa đã cử đoàn giảng viên, sinh viên gồm 2 giảng viên, 1 chuyên viên và 7 sinh viên xuất sắc từ Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kiến trúc và Chương trình tiên tiến tham dự chương trình giao lưu đặc biệt này.

Chương trình lễ hội 40 năm thành lập khoa


CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

KHOA XÂY DỰNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Thời gian: 07h30-10h30, ngày 03/9/2016

Địa điểm: Khu F, trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN,

54 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

07h30-08h30: Đón tiếp đại biểu

08h30-09h00: Văn nghệ chào mừng

09h00-09h10: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

09h10-09h20: Diễn văn khai mạc của Trưởng Ban Tổ Chức

09h20-09h40:

Phát biểu của Lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng

Phát biểu của Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng

09h40-10h00:

Công bố các quyết định khen thưởng

            Tri ân các cựu lãnh đạo Khoa Xây dựng qua các thời kỳ

10h00-10h20:

            Phát biểu của đại diện cựu lãnh đạo Khoa Xây dựng

            Phát biểu của đại diện cựu sinh viên Xây dựng

            Phát biểu của đại diện doanh nghiệp (đơn vị sử dụng nhân lực)

10h20-10h30:

            Chào cờ - Bế mạc

            Chụp ảnh lưu niệm, tham quan triển lãm

            Chương trình giao lưu, gặp gỡ thân mật tại các Khoa (Chương trình riêng)

40 năm thành lập Ngành Xây dựng- Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng

chon DSC 2400

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Ngành Xây dựng- Đại học (ĐH) Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng (diễn ra sáng nay 3/9/2016), GS.TSKH Bùi Văn Ga-Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo (GS Ga cũng từng là Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng; Giám đốc ĐH Đà Nẵng) nhấn mạnh:

Khởi đầu từ lứa đầu tiên với 50 SV với 2 chuyên ngành Dân dụng và Thủy lợi, đến nay, sau 40 năm xây dựng và phát triển, ngành Xây dựng trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng đã phát triển nhanh chóng thành 6 khoa, bao phủ hầu hết các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, môi trường, quản lý dự án.

Nhận thức được tầm quan trọng của các chuyên ngành xây dựng đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã không ngừng đầu tư, phát triển đội ngũ và cơ sở vật chất (CSVC), quy mô đào tạo của các khoa thuộc ngành Xây dựng phát triển. Và dù ở quy mô và mức độ phát triển nào,  chất lượng đào tạo của Ngành cũng luôn đảm bảo nhờ đội ngũ giảng viên trình độ cao, những nhà nghiên cứu giỏi tham gia và giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại các khoa. 

 

Nhân tài Đất Việt - Bệ phóng thành công của startup Việt Nam

ntdt 01

Sáng nay (09/9), hàng trăm sinh viên và startup tại Đà Nẵng đã hào hứng tham gia chương trình giao lưu “Nhân tài Đất Việt - Bệ phóng thành công của Startup Việt Nam”, với nhiều câu chuyện thú vị, nhiều ý tưởng xoay quanh Giải thưởng Nhân tài Đất Việt và những startup thành công.

SmartNews.Com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113842740 - Email: khoaxdddcn@dut.udn.vn 

Webiste: http://ce.dut.udn.vn

 

Liên kết

Switch mode views: