• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quyên góp ủng hộ Bạn Sinh viên bị ung thư giai đoạn cuối

"Lá lành đùm là rách, là rách ít đùm lá rách nhiều" đó là suy nghĩ chung của nhiều người khi đến thăm mẹ con nam sinh. 

Các bạn trong Câu lạc bộ tình nguyện viện Ngoại Ngữ thuộc trường ĐH Bách Khoa đã tổ chức kêu gọi quyên góp bằng cách đặt bàn bán trà đá trong khuôn viên trường.

Mọi người tự nguyện bỏ tiền vào thùng tùy lòng hảo tâm. Số tiền 6 triệu đồng cùng một album các lời động viên do các bạn sinh viên ghi lại đã đến tận tay Trung.

Bạn Phùng Thị Xê An chủ nhiệm Câu lạc bộ nói: "Cuốn sổ là những lời chúc, lời quan tâm của sinh viên Bách Khoa gửi đến anh. Hy vọng mỗi lần thấy nản chí anh hãy mở ra xem và xốc lại tinh thần để mạnh mẽ chống chọi lại bệnh tật". Hiện nay hoạt động trà đá từ thiện vẫn đang diễn ra hàng ngày. 

Tình trạng sức khỏe của anh hiện đang tiến triển khá tốt. Sau 1 năm trị liệu nếu khỏe lên thì có thể tiến hành thay tủy. Bà Bùi Thị Mai thuộc huyện kế bên của Trung ở Hà Tĩnh chia sẻ: "Bác đọc được thông tin trên báo, tiện ra thăm người nhà nằm viện gần đây nên ghé qua luôn. Thấy hoàn cảnh hai mẹ con thương quá, cũng may em nó tinh thần lạc quan nên cũng mừng." 

Bác Mai thăm hỏi động viên tinh thần hai mẹ con Trung.
Bác Mai thăm hỏi động viên tinh thần hai mẹ con Trung.

Đọc được bài báo của học trò mình chia sẻ, cô Nguyễn Phương Lan giảng viên khoa Phát thanh Truyền hình Học viên Báo chí đã gửi quà hỏi thăm Trung thông qua phóng viên của báo Pháp luật Plus.

Phóng viên Pháp luật Plus tới thăm Trung.
Phóng viên Pháp luật Plus tới thăm Trung.

Sự quan tâm của xã hội, sự chia sẻ giữa người và người đã giúp người mẹ của Trung giảm bớt đi gánh nặng về tài chính, động lực về tinh thần để cùng con mình chiến thắng bệnh tật, giành giật sự sống với bệnh ung thư máu quái ác. 

Mọi đóng góp xin gửi về Quỹ Nhịp cầu Plus, Báo Pháp luật Plus, số 6/47, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.32.37.32.22

Tên tài khoản: Báo Pháp luật Việt Nam

Số Tài khoản: 0861100693009

Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0976161456 (Mr. Quang)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thu Hà - Nguyễn Thơm

 

 

SmartNews.Com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113842740 - Email: khoaxdddcn@dut.udn.vn 

Webiste: http://khoaxdddcn.edu.vn

 

Liên kết

Switch mode views: